Nạp game mobile thanh toán thẻ cào điện thoại

Nạp game mobile thanh toán thẻ cào điện thoại
5 (5 votes)

Để thuận tiện trong việc giao dịch nạp game mobile, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ cào điện thoại tất cả các nhà mạng.

Nạp game mobile thanh toán thẻ cào điện thoại

Với hình thức thanh toán qua thẻ cào điện thoại sẽ thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản cho khách hàng không có thẻ ngân hàng hoặc ở xa. Tuy nhiên với việc thanh toán qua thẻ cào các bạn sẽ mất phí nhiều hơn nếu chuyển khoản qua ngân hàng và chúng tôi cũng khuyến khích các bạn thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch trực tiếp để tiết kiệm đối đa chi phí khi giao dịch.

Chúng tôi nhận nạp tất cả game mobile và chấp nhận thanh toán bằng thẻ cào điện thoại các mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone và thẻ Gate

Tại sao thanh toán qua thẻ cào lại mất phí nhiều hơn

Bởi vì khi thanh toán qua thẻ cào chúng tôi nạp vào các dịch vụ thu mua mã thẻ với số tiền gốc phải thanh toán chúng tôi phải mất thêm 20% phí nạp vào dịch vụ do đó số tiền thanh toán qua thẻ cào sẽ cao hơn chút.

Nạp game mobile thanh toán thẻ cào điện thoạiKhách hàng thanh toán qua thẻ cào khi nào vào dịch vụ

Trước khi tiến hành giao dịch trên website napgem.vn của chúng tôi và bạn đang phân vân về vấn đề uy tín hãy bỏ chút thời gian để đọc các thông tin dưới đây:

Sau khi đọc xong các thông tin bên trên bạn hãy yên tâm tuyệt đối với dịch vụ nạp game mobile của chúng tôi, đừng ham rẻ nạp những nơi không uy tín bạn có thể mất tiền oan.

Đừng quên NAPGEM.VN là dịch vụ nạp game mobile có mặt 5 năm trên thị trường và phủ rộng trên toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0988618860
FB: https://www.facebook.com/tranngocnguyenbinh
Email: [email protected]

Từ khóa: