Cách viết mail trong game Clash of Clans, Clash Royale

Cách viết mail trong game Clash of Clans, Clash Royale
5 (2 votes)

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết mail game Clash of Clash of Clans, Clash Royale và tất cả các game khác của SuperCell.

Khi tài khoản của bạn bị người phá khá hay bạn quên tài khoản hoặc bị mất tài khoản thì bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách viết mail để nhờ SuperCell hỗ trợ.

Cách viết mail trong game

Để được supercell hỗ trợ nhanh nhất thì mình khuyên các bạn nên viết mail ở trong game, các bước thực hiện như sau:

Viết mail game Clash of Clans, Clash Royale trên iOS

Các bạn vào Cài đặt trong game -> Help and Support -> Contact US ở trên đầu góc phải, các bạn điền email của mình vào, điền nội dung cần hỗ trợ sau đó nhấn nút Send

Viết mail game Clash of Clans trên iOS

Các bạn xem ảnh ở trên và làm theo từng bước, nếu như không thấy chữ Contact US thì các bạn vào mục bất kỳ trong list danh sách hỗ trợ đó rồi vào chọn tiếp bất kỳ câu hỏi nào trong đó kéo xuống cuối cùng và chọn NO.

Viết mail game Clash of Clans, Clash Royale trên Android

Trên Android thì các bạn cũng làm tương tự như ở trên thôi.

Viết mail game Clash of Clans trên Android

Cách viết mail ngoài game

Nếu như các bạn không thể viết mail ở trong game thì các bạn có thể viết mail thẳng cho SuperCell bằng địa chỉ email bên dưới:

Email hỗ trợ: [email protected]

Hoặc có thể sử dụng hình thức liên lạc sau: http://supr.cl/Support4Clash (các bạn lưu ý điền đầy đủ thông tin và nội dung hỗ trợ nhé)

Kết luận

Mình đã viết mail cho SuperCell rất nhiều và kết luận rằng bộ phận hỗ trợ của họ rất chuyên nghiệp, thư hỗ trợ được gửi đi chậm nhất là 24h sẽ có hỗ trợ gửi về, để viết mail cho SuperCell các bạn cần phải kiên trì và nhớ rõ đầy đủ các thông tin thì việc được hỗ trợ thành công là rất cao.

Nếu như các bạn gặp khó khăn trong việc gửi thư hỗ trợ cho Supercell thì có thể liên hệ với mình, mình sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bạn, các bạn có thể gọi 0988618860.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: